Trường Thịnh LABEL

      Công ty TNHH SX TM DV XNK Label Trưởng Thịnh

     Chuyên Sản xuất  Nhãn Dệt – Nhãn in Ruyban – In Decal  – Nhãn ép chuyển nhiệt - Thẻ Treo và các loại bao bì giấy phục vụ ngành may mặc.Với những tiên phong trong ứng dụng dây chuyền Sản Xuất đồng bộ, đầu tư máy móc hiện đại công xuất lớn, vận hành  hiệu quả giảm thiểu thời gian sức lao động và kinh phí sản xuất, Công nghệ Sản Xuất đảm bảo độ chính xác cao, chi tiết đẹp và bền màu độ sắc nét cao chịu được những va chạm không bị bong chóc hay phai màu, mang lại những sản phảm có chất lượng cao đa dạng về mẫu mã đảm bảo nhu cầu tuyệt đối cho quý khách hàng để khảng định và quảng bá thương hiệu cho sản phẩm.

      Là một lợi thế cạnh tranh các sản phẩm của Trường Thịnh có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, mỗi loại nhãn mác mang trong mình tính đặc trưng riêng từ chất liệu, màu sắc phù hợp với từng sản phẩm của khách hàng,thu hút sự chú ý của người tiêu dùng góp phần tăng doanh thu.

      Để lựa chọn đơn vị thiết kế và sản xuất các loại nhãn mác chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, cập nhật những xu thế mới nhất của Thị trường, đưa ra những giải pháp lựa chọn phù hợp nhất với linh vực kinh doanh của Quý vị. Hãy đến với Công ty TNHH SX TM DV XNK Label Trưởng Thnh tại địa chỉ 23/28/13 Đường 671 Tổ  KP6  Phường Tân Phú Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ

      hotline 0909 98 15 18 chúng tôi không chỉ mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự nhiệt tình và tận tâm nhất. Xây dựng mối quan hệ thân thiết hợp tác cùng phát triển. Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu thông qua dịch vụ in ấn thiết  kế sản phẩm theo yêu cầu, gia công số lượng càng lớn sẽ càng có giá thành Tốt hơn,giao hàng trên toàn Quốc với thời gian nhanh nhất.Quý khách có thể tham khảo một số kiểu mẫu tại website .

      Kính chúc quý khách hàng - đối tác ngày một thành công phát triển hơn nữa trên con đường kinh doanh. rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài

     

    Trân trọng cảm ơn !

 
Kinh doanh Phone: 0909 981 518 - 0971 79 48 68 Yahoo Skype
Về đầu trang